Thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư the estella Q2

Sau khi thông nhất thiết kế của dongnoithatgo.com.chúng tôi đã tiến hành thi công hoàn thiên đồ gỗ nội thất cho căn hộ của anh Minh theo đúng thiết kế.sau 1 tháng sản xuất và lắp đặt căn hộ đã được hoàn công và bàn giao cho chủ nhà.dưới đây là những hình ảnh thực tế sau khi đã bàn giao cho a.Minh.

Đồ gỗ nội thất phòng khách.

với đội ngủ thợ sản xuất kinh nghiệm thì những vật phẩm của nội thất phòng khách được thi công gần như giống 99% bản thiết kế mà Mộc An đã gửi tới khách hàng.sự kết hợp hoàn hỏa giữa các chất liệu như gỗ công nghiệp.kình,đá,acrylic tạo nên 1 không gian sang trọng cho nội thất phòng khách căn hộ a.Minh.

kệ tivi gỗ công nghiệp cánh kính kết hợp acrylic
kệ tivi gỗ công nghiệp cánh kính kết hợp acrylic
vách ốp trang trí phòng khách kết hợp giữa kính và gỗ
vách ốp trang trí phòng khách kết hợp giữa kính và gỗ
nội thất phòng khách căn hộ chung cư
1 góc nhìn khác của nội thất phòng khách căn hộ chung cư

Nội Thất phòng bếp :với mong muốn một không gian bếp sang trọng.chính vì thế thiết kế tủ bếp acrylic được những kiến trúc sư bên chúng tôi thiết kế khá bắt mắt.và đây là thành quả sau khi hoàn thành.

tủ bếp acrylic
tủ bếp acrylic
tủ bếp kết hợp bàn ăn và quầy bar
tủ bếp kết hợp bàn ăn và quầy bar

Nội Thất phòng ngủ master:nói không quá khi không gian phòng master quá tuyệt với.quá trình thi công cẩn thận tỉ mỉ mang lại cho chủ nhân của nó một không gian gần như giống 100% với thiết kế ban đầu.nhũng hình ảnh thực tế sẽ chứng minh cho các bạn thấy đồ gỗ nội thất của không gian này tuyệt vơi như thế nào.

XEM THÊM BÀI VIẾT  Thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư News city quận 2
kệ tivi phòng ngủ master
tủ quần áo phòng master
tủ quần áo phòng master kết hợp giữa gỗ công nghiệp và kính

Nội thất 2 phòng ngủ nhỏ :

phòng ngủ bé trai
giường ngủ và tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng ngủ bé trai
phòng ngủ bé gái
giường ngủ và tủ quần áo gỗ công nghiệp phòng ngủ bé gái

Nội thất phòng làm việc: là một không gian tuyệt vời cho cho làm việc.với nhu cầu sử dụng lớn.thời gian lớn cùng nhiều người làm việc chung trong không gian này.nên việc thiết kế và thi công nội thất phòng này được chúng tôi rất quan tâm.và dưới đây là những hình ảnh nội thất sau khi được hoàn thành.

thi công nội thất gỗ acrylic
gỗ công nghiệp cùng acrylic vẫn là chất liệu chủ yếu để thi công nội thất gỗ
bàn họp cho văn phòng
bàn họp cho văn phòng

trên đây là những hình ảnh thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư the estella Q2 mà đonnoithatgo.com đã hoàn thành và gửi những hình ảnh tham khỏa tới quí khách hàng.nếu các bạn có nhu cầu thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!