thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư gold view Q4

Chủ đầu tư :Chị Yến,thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư 2 PN.

diện tích :76m2.

bố trí không gian:1 phòng bếp kết hợp phòng khách,2 phòng ngủ.

phong cách thiết kế:với mong muốn tạo dựng một không gian sống cho 2 thế hệ.tạo cảm giác gần gủi và thoải mái cho những thành viên trong gia đình.việc đồ gỗ nội thất đảm bảo được tính tiện lợi cũng như hiện đại là điều mà chị Yến mong muốn.sau khi thống nhất thiết kế thì dongnoithatgo.com đã tiến hành sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất chung cư 2PN cho chị Yến.

thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư 2PN

Đồ gỗ nội thất phòng khách và bếp.sự kết hợp giữa không gian này chính là tọa ra bọ mặt cho ngôi nhà.với tủ bếp acrylic bóng gương sang trong cùng kệ tivi và sofa đã tạo ra một không gian chung vô cùng tuyệt vời và hiện đại cho căn hộ.

Nhuững lý do bạn cần tìm công ty đồ gỗ nội thất tại Quân 4 để đóng đồ gỗ gia dình

sofa kết ợp đèn cho không gian phòng khách

Thi công nội thất phòng ngủ tại Quận 4

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ:với mong muốn tận dụng tối đa không gian cũng như diện tích căn hộ mà những vật phẩm nội thất có nhiều công năng được đội ngủ kts và thợ thi công 1 cách hoàn hảo với tủ áo,giường ngủ có hộc kéo và nhiều vật phẩm nội thất khác cho phòng ngủ.

giường ngủ kết hợp với bàn làm việc cho nội thất phòng ngủ
giường ngủ và tủ áo âm tường cho nội thất phòng ngủ
đồ gỗ nội thất phòng ngủ

Trên đây là những hình ảnh được đội ngủ của Nội thất Mộc An thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư 2PN trong 20 ngày từ khi chốt bản vẽ thiết kế.khách hàng có nhu cầu thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư hẫy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quí khách.

XEM THÊM BÀI VIẾT  Báo giá thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất theo yêu cầu

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!