Thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư News city quận 2

Công ty Nội Thất Mộc An.đon vị thiết kế và thi công đồ gồ nội thất theo yêu cầu tại tphcm và các tỉnh lân cận.với tiêu chí mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế công việc thi công hoàn thiện đồ nội thất chung cư new city tọa lạc tại đường mai chí thọ q2 tphcm.
Chủ đầu tư : Chị Thủy căn hộ 2 phòng ngủ tại lầu 5 tháp babylon.
Sau khi trao đổi biết được mức mức đầu tư dao động từ 70.000.000 tới 90.000.000 cho hạng mục thi công đồ gỗ nội thất.với mong muốn sở hữu cho mình một nội thất tiện lợi và hiện đại.với 2 tông màu chủ đọa là vân gỗ và trắng.kts bên công ty bắt đầu lên bản thiết kế và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Và dưới đây là những hình ảnh hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư cho chị thủy sau hai tuần từ khi thống nhất bản vẽ và chi phí.

Tủ bếp gỗ chữ L sau khi hoàn thiện.sự kết hợp sang trong giữa tủ bếp và quầy bar.sư hài hòa về màu sắc kết hợp cũng những vật liệu khác như đá,kinh,phụ kiện nhà bếp đã tạo nên sự sang trọng và hiện đại như vậy đấy.

Với mong muốn tận dung tối đa không gian của căn hộ.chúng tôi đã thiết kế những tủ áo gỗ cửa lùa kết hợp cùng kệ để và bàn làm việc treo tường để vùa tiết kiệm k gian,đầy đủ công năng mà k tạo cảm giác bí bách cho căn phòng.

XEM THÊM BÀI VIẾT  thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư gold view Q4

Bên cạnh đó việc kết hợp tủ giày âm tường cùng tủ treo và bục ngồi đã tạo nên không gian lưu truwee vô cùng lớn cho căn hô.
Đây chỉ là một trong số rất nhiều công trình đã được chúng tôi thi công hoàn thiên đồ gỗ nội thất trong thời gian qua.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!