Thi công vách ngăn trang trí cầu thang đẹp và rẻ tại tphcm

Không gian cầu thang là một trong những tiểu cảnh quan trọng của ngôi nhà.thông thường không gian này thường nằm tiếp giáp với phòng khách hay phòng bếp.việc thi công những mẫu vách ngăn trang trí,vách ngăn hoa văn hay vách CNC. Vừa giúp che lấp những khuyết điểm mà cầu thang để lại , giúp phân chia không gian để một không gian nhận được sự riêng tư cần thiết mà không mất đi sự liên kết giữa các không gian.

Thi công vách ngăn trang trí cầu thang đẹp và rẻ tại tphcm

Những loại vách ngăn trang trí cầu thang thường dùng.

Đối với không gian cầu thang thì việc lựa chọn những mẫu vách ngăn đang trở thành xu hướng trang trí nội thất.với việc đa dạng về chất liệu cũng như cách thức thi công giúp khách hàng dễ dàng và có nhiều lựa chọn hơn trong việc thi công vách ngăn trang trí cầu thang.

lam gỗ trang trí cầu thang đang là xu hướng thiết kế nội thất

Vách ngăn hoa văn cầu thang bằng gỗ

Đây là một trong những phương án được sử dụng khá nhiều.những sản phẩm có thể làm thừ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.có thể nói vách ngăn hoa văn cầu thang bằng gỗ là một công cụ hổ trợ không gian rất tốt.

vách ngăn hoa văn cầu thang bằng gỗ
Bên cạnh đó việc giá thành linh hoạt trong từng mẫu thiết kế.giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn một mẫu sản phẩm phù hợp cho mình.

Thi công vách ngăn CNC cho không gian cầu thang

Vách ngăn CNC được sản xuất bằng công nghệ cắt gọt CNC hiện đại.với những họa tiết hoa văn phức tạp,độc đáo mà thủ công khó có thể thực hiện.việc sử dụng mẫu vách ngăn nà giúp không gian trở nên mềm mại và đầy sức dống hơn.

thi công vách ngăn CNC cầu thang bằng gỗ
Những mẫu vách ngăn CNC cho không gian cầu thang được sử dụng trên nhiều chất liệu.bên cạnh chất liệu gỗ thường dùng thì việc sử dụng vách ngăn CNC sắt hay kính cũng xuất hiện nhiều hơn.

Làm lam gỗ trang trí cầu thang

Đây được xem như một phong cách mới.với những thiết kế thanh lam đơn gian nhưng mang tính tới một không gian vô cùng hiện đại.việc dễ dàng kết hợp cùng những vật phẩm nội thất khác nhau.cũng như dễ dnag biến đồi phong cách thiết kế.mẫu snar phẩm này đang được xem như là xu hướng trang trí nội thất mới cho những ngôi nhà phố.

đóng lam gỗ trang trí phòng khách và cầu thang
Lam gỗ trang trí cũng được sản xuất trên 2 chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.tuy nhiên nhờ hệ thống máy móc cũng như phong cách thiết kế.ma các lam gỗ có thể được thi công bằng chất liệu khác như :nhựa,sắt,…

Thiết kế vách ngăn tủ kệ cầu thang.

Được xem như một hình thức biến thể của vách ngăn trang trí cầu thang.các sản phẩm vách ngăn tủ kệ vẫn đáp ứng đầy đủ những chức năng phân chia và trang trí.tuy nhiên việc sử dụng thiết kế này giúp cho ngôi nhà có một không gian lưu trữ và trang trí lớn hơn.

thiết kế vách ngăn tủ kệ trang trí phòng khách
Với một nhược điểm nhỏ là diện thích chiếm hữu của mẫu sản phẩm này là lớn hơn.vậy nên mẫu thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lón.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!