Thiết kế và thi công nội thất phòng khách căn hộ chung cư tphcm

Thật không sai khi nói không gian phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà.nó không chỉ là nơi tiếp khách mà là nơi để tất cả các thành viên tụ họp,vui chơi và giải trí sau một ngày làm việc và học tập.và điều dĩ nhiên ai cũng muốn sở hữu cho mình một phòng khách ấn tương nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư sao cho ấn tượng.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách căn hộ chung cư tphcm

Chính vì thế việc thiết kế và thi công nội thất phòng khách là điều hết sức quan trọng.dù bạn theo phong cách nào đi chăng nữa thì cũng phải để ý đến từng chi tiết và việc lên bản thiết kế trước khi thi công là điều cần thiết đầu tiên để có thể tạo ra không gian phòng khách ấn tượng cho bạn.

Một số điều bạn nên lưu ý khi thiết kế và thi công phòng khách.

Mọi ý tương hay vật phẩm nội thất phải phù hợp với không gian cũng như diện tích căn phòng:tùy theo diện tích của căn phòng mà mình sẽ lựa chọn và bố trí sao cho phù hợp.bên cạnh đó việc cân cân đối diện tích với chiều cao cũng là điều bạn cần chú ý khi thi công nội thất phòng khách.cách sắp xếp khoa học sẽ giúp không gian có thẫm mỹ cao cũng như công năng của sản phẩm nội thất được phát huy tối đa.

thi công sofa cho nội thất phòng khách

Màu sắc:với bất kì không gian nào thì yếu tố màu sắc hải luôn được chú trọng.không gian phòng khách cung vậy.sự kết hợp giữa gam màu chính (60%),vật phẩm nội thất (30%),các vật phẩm trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà (10%).việc bố trí gam màu là điều vô cùng phức ạp.hãy để kts giải thích thêm cho bạn.

thi công nội thất phòng khách liền kề bếp cho căn hộ chung cư
Yếu tố công năng:nghe có vẽ vô lý nhưng lại rất hợp lý.bạn phải xác định được công năng của căn phòng trước khi lên bản thiết kế. bạn chỉ sử dụng không gian này để tiếp khách hay còn thêm chức năng khác như tổ chức sự kiện,nơi vui chơi của con trẻ…

thiết kế kệ tivi phòng khách chung cư theo yêu cầu
Bên cạnh đó đó các yếu tố như:ánh sáng,không gian,tranh ảnh hay phong thủy là những điều cần lưu ý thêm khi thiết kế và thi công nội thất phòng khách.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!