Những điều cần biết khi thi công tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Trong bất kì thiết kế không gian phòng ngủ nào mà bạn biết,thì bên cạnh chiếc giường ngủ thì tủ quần áo là 2 vật phẩm quan trọng nhất của không gian.và bạn đang suy nghỉ về việc tìm kiếm cho mình một đơn vi thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp với giá rẻ nhất,tiện ích nhất và phù hợp với không gian tốt nhất.

tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ tại tphcm

Những yếu tố ảnh hưởng Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Giá thành sản phẩm luôn là điều được khách hàng quan tâm.có thể nói việc gỗ công nghiệp ra đời đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho công việc thiết kế và thi công nội thất của ngôi nha.việc cùng một sản phẩm giông nhau về kích thước và công năng trong sử dụng nhưng tiết kiệm được từ 30-50% chi phí đo là một lợi thế to lớn mà gỗ công nghiệp đem lại cho ngành nội thất.và những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ.

tủ áo gỗ công nghiệp tại tphcm

Chất lượng tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Nhờ môi trường không gian phòng ngủ khá lầ thoáng mát nên việc chất lượng của những tủ quần áo gỗ công nghiệp là điều các bạn không nên bận tâm nhiều.việc sở hữu một tủ áo gỗ công nghiệp mang lại cho bạn rất nhiều lơi thê.bên cạnh sự hienj dại các mẫu tủ nó đa dạng vè mẫu mã cũng như màu sắc.giá thành thì rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.bên cạnh đó là việc dễ dành thi công lắp ráp.bạn có thể đóng tủ quàn áo gỗ công nghiệp sau khi không gian sống đã được sử dụng.

tủ quần áo gỗ công nghiệp

Khác với gỗ tự nhiên thì những sản phâm nội thất gỗ công nghiệp thường có thời gian thi công ngắn hơn rất nhiều.việc các phôi gỗ công nghiệp gần như đã được làm sẳn thì việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.thông thường thời gian để hoàn thiện và đưa vào sử dụng của tủ quán áo gỗ công nghiệp trong vòng từ 3-10 ngày tùy vào kích thước và hình thức vủa sản phẩm.

XEM THÊM BÀI VIẾT  Nhận đóng giường ngủ gỗ đa dạng chất liệu giá rẻ nhất
thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp

Một số sản phẩm đặc trưng của tủ quần áo gỗ công nghiêp giá rẻ.

Để thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp thường dùng 2 chất liệu chinh.

  1. đóng tủ quần áo MFC:MFC được chia làm 2 loại là MFC và MFC chống ẩm(có hạt chống ẩm màu xanh).
  2. tủ quần áo MDF:MDF được chia làm 2 loại là MDF thường và MDF chống ẩm (cốt gỗ màu xanh).
    tủ quần áo gỗ công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Một số sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp sau khi hoàn thành.

  • Tủ quần áo gỗ melamine:ưu điểm của sản phẩm là thời gian thi công ngắn,đa dạng về mầu sắc và mẫu mã,giá thành sản phẩm thấp.giá của những sản phẩm tủ áo dao động từ 2tr4/m2 tới 2tr7/m2 tùy thuộc vào chất liệu của của gỗ.
  • Đóng tủ quần áo gỗ laminate:bề mặt được phủ một chất liệu sang trọng với khả năng chống trầy xước tốt.giá của sản phẩm dao động từ 2tr9/m2 tới 3tr2/m2.
  • Thi công tủ quần áo gỗ phủ acrylic:tạo sự sang trọng cho không gian cũng như việc chống trầy xước vô cùng tốt và dễ dàng lau chùi,làm mới là một lợi thế của sản phẩm.giá của sản phẩm dao động từ 3tr4/m2 tới 3tr8/m2.
  • Xưởng tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn PU 2K: là sản phẩm sản xuất trên các chất liệu gỗ công nghiệp có bề mặt thô.qua quá trính xử lý sơn phủ PU để hoàn.
    tủ áo gỗ công nghiệp sơn 2k

bên cạnh những điều lưu ý nói trên thì còn muôn vàn câu hỏi cũng như thắc mắc về những chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ.để biết thêm chi tiết quí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải quyết mọi thắc mắc của mình

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!