Thiết kế và thi công kệ tivi-những mẫu kệ tivi đẹp tại tphcm

nói không quá khi thiết kế và thi công kệ tivi là một trong 3 vật phẩm quan trọng nhất trong thi công đóng dồ gỗ nội thất phòng khách.nếu sofa và bàn trà là 2 nơi thư giản thì mẫu kệ tivi đẹp lại tạo sự độc đáo và sang trong cho không gian này.

thiết kế và thi công những mẫu kệ tivi đẹp tại tphcm
thiết kế và thi công những mẫu kệ tivi đẹp tại tphcm

Xu hướng thiết kế kệ tivi tphcm

Với xu hướng hiện đại các mẫu kệ tivi thường được thiết kế hiện đại và đơn giản hơn.không còn quá nhiều chi tiết phức tạp nhưng lại mang một vẽ rất sang trọng.các bạn sẽ dễ dang nhận thấy.kệ tivi thường có 2 loại với mật đồ xuất hiện tương đương nhau.

mẫu kệ tivi phòng khách

 

  1. kệ tivi đặt đất:đây là loại kệ phổ biến trước giờ.nhưng theo cuộc sống hiện đại thì những mẫu kệ đặt đất càng ít dùng hơn.
  2. kệ tivi treo tường:hiện nay các loại kệ  treo tường xuất hiện nhiều hơn.và xu thế sử dụng kệ treo tường cũng nhiều hơn.
    kệ tivi giá rẻ tại tphcm
    kệ tivi giá rẻ tại tphcm

những lưu ý cơ bản khi thi công kệ tivi đẹp.

    1. kích thước kệ tivi phải phù hợp với không gian.với cuộc sống hiện đại các sản phẩm không xuất hiện ngoài phòng khách mà còn xuất hiện trong các phòng ngủ.chính vì vậy việc lựa chon một mẫu không chỉ đẹp mà còn phù hợp với không gian.
thi công kệ tivi tại tphcm
thi công kệ tivi tại tphcm
  1. bố trí và lắp đặt kệ tivi.việc độ cao hay khoảng cách từ người xem tới tivi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái cũng như sức khỏe người dùng.chinh vì vậy bạn phải chọn được một vị trí hợp lý cũng như khoảng cách tối ưu để tận hưởng những giây phút xem phim tuyệt vời nhất.
kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ
kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ

bên cạnh những mẫu kệ tivi có săn thì thiết kế các đồ gỗ nội thất luôn là thế mạnh của đơn vị chúng tôi.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!