Thiết kế nội thất căn hộ 3PN chung cư the estella Q2

Chủ đầu tư:a.Thắng.Thiết kế và thi công trọn gói đồ gỗ nội thất căn hộ 3PN chung cư the estella Q2

diện tích:87m2.

bố trí không gian:1 phòng khách kết hợp bếp,3 phòng ngủ.

phong cách thiết kế:phong cách thiết kế sang trọng với vật liệu chính là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm lỏi xanh phủ acrylic và laminate.sự kệt hợp giữa những vật phẩm nội thất như tủ bếp,tủ áo,giường ngủ kết hợp với những vách ốp sang trọng cũng những vật phẩm có tính công năng và tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

thiết kế đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư 3 PN

Đồ gỗ nội thất phòng khách và bếp :là không gian liền kề nên việc kết hợp những vật phẩm nội thất trong không gian này khá quan trọng.sự hài hòa về màu sắc cũng như cách thức thi công được để cao trong quá trình thiết kế.sang trọng và hiện đại là những mong muốn mà chủ nhà muốn có cho không gian này.

tủ bếp gỗ cong nghiệp acrylic kết hợp bàn ăn
nội thất gỗ công nghiệp là chủ đạo cho nội thất căn hộ

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ: với mong muốn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái.sự tiện lợi và sang trọng trong những vật phẩm nội thất.những thiết kế tủ áo hay giường ngủ cho không gian luôn mong muốn mang đến cho anh có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

giường ngủ kết hợp cùng vách đầu giường sang trọng cho không gian phòng ngủ
giường ngủ gỗ công nghiệp cho PN lớn

Đồ gỗ nội thất phòng trẻ em:là không gian riêng dành cho 2 bé với sự hiếu động thì những vật phẩm cho không gian này khá là tiện lợi và dễ dàng di chuyển.với giường tầng trẻ em la vật phẩm chủ đạo.bên cạnh là tủ áo và bàn học cho bé.sự kết hợp những kệ trang trí bắt mắt để cho bé có cảm giác thoải mái hơn trong không gian riêng của mình.

XEM THÊM BÀI VIẾT  thi công hoàn thiện đồ gỗ nội thất chung cư 3PN
giường ngủ 2 tầng cho phòng ngủ trẻ em
bàn học kết hợp kệ trang trí cho nội thất phòng trẻ em

Vơi đội ngủ KTS và thợ kinh nghiệm nhiều năm thi dongnoithatgo.com đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và thi công trọn gọi nội thất căn hộ chung cư tại tphcm,Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

error: Content is protected !!