Những sản phẩm đặc trưng của tủ bếp gỗ công nghiệp

Với những thiết kế sang trọng,hiện đại.vói sự đa dạng về màu sắc,chất liệu,độ bóng khác nhau.chính vì vậy bạn dễ dàng bắt gặp và không còn xa lạ gì với nhũng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp.

tủ bếp gỗ công nghiệp acrylicc bóng gương
tủ bếp gỗ công nghiệp acrylicc bóng gương

4 loại cốt thường được sử dụng cho thi công tủ bếp gỗ công nghiệp.

 • Đóng tủ bếp Cốt MFC chống ẩm:được sản xuất chủ yếu từ các dăm gỗ tự nhiên hoặc tái chế kết hợp với keo gỗ.bên cạnh cốt MFC thường là loại cốt MFC chống ẩm được phân biệt bằng những hạt màu xanh.việc môi trường ẩm ướt nên tủ bếp thường được sản xuất từ cốt MFC chống ẩm.
 • Tủ bếp MDF chống ẩm:cũng được sản xuất từ các nguyên liệu dư hay tái chế.nhưng cốt gỗ MDF min hơn và có độ chắc chắn cao hơn.hiện nay cốt gỗ MDF chống ẩm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực tủ bếp.
 • xưởng thi công tủ bếp HDF siêu chống ẫm :cũng được sản xuất từ các hạt gỗ và keo gỗ như MDF nhưng được nén ở cường độ cao và những hóa chất khác nên cốt gỗ MDF chịu nước,chống cháy và áp lực cao,…việc sử dụng gỗ côt HDF là tuyệt vời trong thi công tủ bếp.
 • tủ bếp nhựa PVC chống nước :được sản xuất từ những hạt nhựa và phụ gia khác nhau.có khả năng chống nước tuyệt đối và chống chạy khá tốt.việc trọng lượng nhẹ cũng giúp dễ dàng hơn trong thi công nội thất.
  tủ bếp gỗ công nghiệp theo phong cách tân cổ điển
  tủ bếp gỗ công nghiệp theo phong cách tân cổ điển

2 phương thức thi công đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp nói chung và tủ bếp gỗ công nghiệp nói riêng.

 1. Sử dụng loại gỗ công nghiệp đã được hoàn thiện bề mặt sẳn.đây là hình thức được đại đa số các xưởng thi công đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp áp dụng.với việc bề mặt tấm ván đã hoàn thiện nên rất thuận tiện và rút ngắn được thời gian thi công rất nhiêu.các bề mặt này sử dụng hầu hết như nhau trên các cốt gỗ như :MFC,MDF,HDF,PVC.một số bề mặt thường dùng trong thi công nội thất gỗ công ngiệp.
  tủ bếp gỗ công nghệp melamine
 • Tủ bếp gỗ công nghiệp melamine :đây là bề mặt thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thi công nội thất. là một chất liệu phổ thông nên giá thành cũng khá phù hợp với tất cả mọi người.
 • Đóng tủ bếp phủ laminate :là chất liệu rất thích hợp cho việc thi công tủ bếp.bên cạnh việc đa dạng mẫu mã thì laminate có khả năng chống va đập chống ẩm mốc mối mọt khá tốt.
 • xưởng đóng tủ bếp Acrylic bóng gương :là một trong những chất liệu cao cấp trong ngành nội thất gỗ công nghiệp.với độ bóng cao khả năng chống trầy xước và dễ dàng lau chùi và quan trọng nhất là vô cùng sang trọng cho nội thất gia đình.
  tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ
 1. Phương thức thứ 2 trong thi công tủ bếp gỗ công nghiệp là sử dụng các loại sơn phủ bề mặt để tạo ra nhũng sản phẩm có màu sắc theo yêu cầu.vẫn là những cốt gỗ thông dụng của gỗ công nghiệp nhưng dưới một hình thức khác.đối với những sản phẩm thi công theo dạng này thì nhân công sản xuất tốn khá nhiều.nên giá thành thông thường sẽ cao hơn các sản phẩm đã được hoàn thiện bề mặt sẳn.
  tủ bếp gỗ công nghiệp veneer sồi sơn PU 2k
 • Thi công gỗ công nghiệp phủ veneer: được sản xuất bằng việc phủ bề mặt bằng những chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào,sôi,óc chó,…tuy nhiên bề mặt thô và chưa được hoàn thiện.bằng các cách xử lý bề mặt sơn phủ các lớp để hoàn thiện được.việc úng dụng loại gỗ công nghiệp này trong thi công sẽ tạo ra những sản phẩm có vân gỗ tự nhiên.dễ dàng đáp ứng được sở thích khách hàng và giảm thiểu được nhiều chi phí.
 • thiết kế tủ bếp sơn pu 2k:nó sẽ không được phủ bất cứ loại nào lên bề mặt.bằng quá trình xử lý của thợ sơn để tạo ra những bề mặt hoàn chỉnh.thông thường chỉ tạo ra được những sản phẩm màu đơn trên chất liệu này.
  tủ bếp gỗ công nghiệp sơn PU 2k

Trên đây là một số chia sẽ mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng để khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị nhận đóng tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ thì các bạn sẽ không bị bở ngỡ với những lời tư vấn.

XEM THÊM BÀI VIẾT  Đồ gỗ công nghiệp vật liệu xanh trong ngành thiết kế nội thất tủ bếp
error: Content is protected !!